Các lưu ý trước khi thi công thiết kế tiểu cảnh hồ cá Koi

   2973 View

Tiểu cảnh hồ cá Koi hiện nay trong các ngôi biệt thự, quán cafe,... đang là một trong những chủ đề được nhiều người tìm kiếm. Có những lưu ý mà bạn cần nắm rõ các lưu ý trước khi thiết kế tiểu cảnh cho hồ cá koi dưới đây.

Các lưu ý dưới đây giúp bạn thi công hồ cá koi hoàn mỹ hơn

Tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi là một trong những tiểu cảnh được thiết kế tạo nên điểm nhấn quan trọng trong cảnh quan không gian sống với mẫu thiết kế hồ cá Koi.

Hồ cá koi tại quán cafe

Ý tưởng thiết kế hồ cá Koi lại luôn thể hiện nét đẹp chấm phá riêng của người thực hiện.

Hồ cá koi trong vườn

Không có bất kỳ mẫu thiết kế nào giống nhau và đây cũng là điều đặt biệt. Tuy nhiên điều có cũng rất nhiều điểm chung khi thiết kế tiểu cảnh hồ cá Koi bạn cần lưu ý đến nó.

tiểu cảnh thác nước hồ cá koi

Chính với hình dáng của hồ cá Koi thì chúng ta ko nên có các góc cạnh sắc nhọn, hình dáng hồ cá nên có và tạo các những đoạn khúc khuỷu, to nhỏ khác nhau.

tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi

Chúng ta không nên để tiểu cảnh hồ cá Koi là hình tròn thô kệch, đơn điệu hay hình vuôn, chữ nhật bình thường. Ta nên luân chuyển, tạo dáng các loại cho hồ cá Koi để tạo nên điểm nhấn.

tiểu cảnh hồ cá Koi

Mực nước, độ sâu, cũng như độ pH và vệ sinh nước trong hồ cá Koi cũng là những điểm các bạn nên lưu ý đến.

Để giúp cho tiểu cảnh hồ cá Koi thêm độc đáo mới lạ, bạn cũng đừng quên những điểm nhấn bằng vật trang trí trên hồ và xung quanh hồ cá như hoa cỏ, đá, tượng,...

Việc bạn thi công tiểu cảnh thác nước hay thi công đài phun nước trong hồ cá vẫn luôn là điều tuyệt vời, không chỉ giúp nước được lưu thông tạo điều kiện cho cá sống tốt hơn mà còn tạo một khung cảnh đẹp hoàn mỹ. Không chỉ vậy còn về phong thủy sẽ mang lại cho bạn sự may mắn.

Với những lưu ý trước khi thi công hồ cá Koi giúp ích cho bạn rất nhiều trong tiểu cảnh sân vườn đó các bạn hãy lưu tâm kỹ càng những lưu ý trên nhé.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428 - 0984.775.908

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
0967.823.428 0984.775.908