Các mẫu thiết kế tranh đá ốp tường đẹp

   3064 View

Đôi khi các tiểu cảnh gầm cầu thang, giếng trời, hồ cá koi,... chỉ là những không gian thường chỉ để trang trí mà lại không sử dụng được gì nhiều vào các sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Nếu vì không sử dụng được mà để lãng phí không gian có ích cho không gian sống của mình.

Do vậy trong những không gian tường ta thường tận dụng để làm các tiểu cảnh như tranh đá ốp tường, tường cây giả, tường cây xanh đứng,... để trang trí cho ngôi nhà của mình tạo ra những không gian xanh mát độc lạ cho căn phòng.

Tại sao nên chọn tranh đá ốp tường?

Những mảng tường trống trong các tiểu cảnh, nếu như không được trang trí sẽ trở nên rất đơn điệu và không ăn nhập được với tiểu cảnh thành ra không đạt được hiệu quả cao. Chúng ta có thể dùng sơn để kẻ vẽ hoặc cũng có thể dùng giấy dán tường để trang trí. Tuy nhiên, giấy dán tường thì chịu ẩm không tốt, sơn thì không đạt được hiệu quả trong việc tạo ra hình khối của bề mặt hơn nữa sơn cũng không bền với môi trường thường xuyên ẩm mốc. Như vậy để nói tại sao thiết kế tranh đá ốp tường lại được lựa chọn nhiều trong những trường hợp như thế này.

Các bạn hãy chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế tranh đá ốp tường dưới đây của chúng tôi.

thiết kế tranh đá ốp tường
Thiết kế tranh đá ốp tường đẹp
thiết kế tranh đá ốp tường
Hình 1. Mẫu thiết kế tranh đá ốp tường kết hợp tiểu cảnh hòn non bộ
thiết kế tranh đá ốp tường ngoài sân
Thiết kế tranh đá ốp tường ngoài sân
thiết kế tranh đá ốp tường ban công
thiết kế tranh đá ốp tường ban công
thiết kế tranh đá ốp tường trong nhà kết hợp tiểu cảnh cây xanh
Thiết kế tranh đá ốp tường trong nhà 
thiết kế tranh đá ốp tường bằng tranh sơn dầu

Tranh đá ốp tường trước cổng

thiết kế tranh đá ốp tường

thiết kế tranh đá ốp tường và đài phun nước
thiết kế tranh đá ốp tường và đài phun nước
thiết kế tranh đá ốp tường
Mẫu 3D tranh đá ốp tường
Thi công tranh đá ốp tường phong cảnh xanh tươi, mang nhiên đến với bạn. Tranh phong cảnh đá ốp tường nghệ thuật an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là thi công nhanh gọn, dễ dàng và sạch. Thi cong tranh da op tuong nổi , tranh đá ốp tường gia đình, tranh đá ghép, tranh đá phong thủy, tiểu cảnh tranh đá nội thất, tranh đá phong cảnh, tranh đá ghép kiểu cách, tiểu cảnh tranh ghép hiện đại, thi công tiểu cảnh nội thất ngoại thất: Tiểu cảnh tranh đá thường được thiết kế ở những vị trí trung tâm như giếng trời, gầm cầu thang, phòng khách, gồm đầy đủ các yếu tố nước, cây xanh, đá sỏi...
 
Thi công tranh đá ốp tường giúp điều hoà khí hậu, tạo cảm giác sinh động cho ngôi nhà với sức sống của cây xanh, sinh vật cảnh dưới nước. vì thế nếu bạn muốn được hài hoà với thiên nhiên thì chỉ cần bố trí một dòng suối nhỏ, dốc để nước thường xuyên chảy tuần hoàn và cũng là tạo tiếng róc rách cho vui tai. Thả vài chú rùa con con vào đó bạn sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cách kết hợp giữa tranh đá ốp tường và tranh phù điêu lên mảng tường khá lớn của gầm cầu thang. Với tất cả những cách trang trí trên bạn hoàn toàn có thể trình bày ý tưởng của mình với các nhà thiết kế để thể hiện nó trong không gian nhà mình.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428 - 0984.775.908

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
0967.823.428 0984.775.908