Hồ cá koi đơn giản với xi măng

   3593 View

Cá Koi có nhiều màu sắc nên sở hữu một hồ cá Koi trong khuôn viên nhà sẽ đem đến một không gian tươi tắn đầy màu sắc. Và việc nuôi cá Koi cũng đòi hỏi nhiều công phu. Đặc biệt là phần hồ nuôi cá. Nơi đảm bảo môi trường tốt nhất cho Koi đó là việc nuôi Koi trong hồ rộng- hồ xi măng.

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi

Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi Sơn hà luôn mang lại vẻ đẹp của Koi chủ yếu là ở những hoa văn rực rỡ trên lưng chúng vì thế khi nhìn từ trên xuống ta sẽ cảm nhận được dáng vẻ đẹp kiều diễm nhất của những chú Koi này.

Ý nghĩa của cá koi
Ý nghĩa của cá koi

 

Cách xây dựng hồ cá koi ngoài trời bằng xi măng

Đối với việc xây dựng hồ Koi ngoài trời bằng hồ xi măng. Thì chúng ta nên lưu ý xây độ sâu khoảng 80cm, không nên sâu hơn vì sẽ rất khó nhìn rõ cá.

Tuy nhiên việc hồ có nhiều cá hay cá cỡ lớn trên 50cm thì xây hồ phải sâu hơn. Để đảm bảo cho môi trường nước sạch cho những chú cá Koi đáng yêu của mình thì nên chú ý lắp đặt hệ thống lọc hồ cá Koi.

Hồ cá koi trong khuôn viên nhà ở
Hồ cá koi trong khuôn viên nhà ở

Đối với những hồ cá xi măng này nên xây dựng cao hơn mặt nước khoảng 30 – 40 cm để tránh tình trạng chó hoặc mèo ăn mất cá Koi của bạn. Đặc biệt là an toàn với những đứa trẻ trong gia đình bạn. Bạn chú ý nên láng màu đen để làm cho cá có thể nổi bật dưới hồ nước.

Thiết kế và thi công hồ cá koi
Thiết kế và thi công hồ cá koi

Quanh hồ cá koi người ta có thể trồng vài cây sen để cá có thêm bóng mát trong những ngày hè và cũng để làm giảm bớt sự phát triển của các loại rêu độc hại, hoặc trang trí thêm những ngọn đèn, cây cảnh bonsai hay bàn ghế theo kiểu Nhật cho thêm thơ mộng.

Khi xây dựng hồ cá Koi bạn có thể trang trí bằng các loại cây cỏ tạo không gian xanh mát và giúp tụ khí cho không gian nhà bạn. Ngoài ra, hồ cá Koi còn mang lại sự thịnh vượng mà may mắn cho gia đình.

Thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp
Thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp

Hiện nay, rất nhiều tiểu cảnh sân vườn biệt thự đã tích hợp thi công thêm một hồ cá Koi bên trong để tô điểm thêm cho không gian sống đầy màu sắc mà sang trọng.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428 - 0984.775.908

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
0967.823.428 0984.775.908