Mẫu thiết kế thi công hồ cá koi trong quán café

   3512 View

Mẫu thiết kế thi công hồ cá koi sẽ tuyệt vời hơn khi có hồ cá koi bên trong quán cafe lại càng tuyệt hơn khi bạn tin tưởng vào dịch vụ thiết kế hồ cá koi dành cho quán café, biệt thự, nhà hàng, khách sạn của sân vườn Sơn Hà.

Các mẫu thiết kế hồ cá koi tuyệt đẹp dành quán cafe

các mẫu thiết kế hồ cái coi trong quán café

Thiết kế hồ cá koi sân vườn cùng với ao nước động cho quán cafe

Mẫu thiết kế hồ cá koi càng tuyệt vời hơn và không nhàm chán khi bạn biết kết hợp với những loại cây xanh, hoa cỏ có tính chịu nắng cao mà lại vừa ưu ẩm ướt. Các bạn sẽ thử kết hợp chúng xen kẽ cùng với đá quanh thành hồ, hay bạn cũng có thể tùy chỉnh sao cho đẹp mắt nhất. Hồ cá koi của quý vị sẽ thu hút hơn bằng những chú cá có đủ các loại màu sắc bơi lội dưới hồ. Các quý bạn cần lưu ý rằng là hồ cá koi nên được thiết kế một nơi có ánh sáng nhất định, không hứng chịu nắng quá nhiều hay quá ít để tránh làm cá chết cũng như cây cối xung quanh hồ.

thiết kế hồ cá koi hang động dưới nước

Quán cafe sẽ cần bản thiết kế hồ cá koi hang động dưới nước

Với bản thiết kế hồ cá koi hang động dưới nước này sẽ cực thích hợp với một không gian quán café rộng rãi hay nhà hàng, khách sạn sân vườn. Điểm nhấn của quán cafe bạn có lọt vào trong mỗi người khách đến quán bạn hay không cũng nhờ vào hồ cá koi của bạn đẹp đến đâu.

thiết kế hồ cá koi hang động dưới nước

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho hồ cá koi của bạn bằng những tảng đá to chìa ra mặt hồ tạo thành khoảng không bên trên mặt hồ làm tạo ra địa hình giống núi đá vị nước làm mòn chân núi. Dưới những tảng đá lớn chúng ta tạo một hang động sao cho thật tự nhiên dưới nước để làm không gian cho những chú cá có thể bơi nội chú ẩn và tránh nắng. Bạn nên trồng cây xen kẽ, hoa cỏ xen kẽ không gian giữa các tảng đá lớn nên chọn những loại cây có sức chịu nắng, ưa ẩm ướt, ít rụng lá..

Dòng sông quê hương trong thiết kế hồ cá koi cho quán café

Đối với những quán café có diện tích rộng, nên làm loại hình này, có thể là trên đoạn đường khách đi vào quán. Một cây cầu nhỏ bắc ngang qua một hồ cá, với những chú cá nhiều sắc màu đang thản nhiên bơi lượn. Xung quanh hồ bạn nên bố trí thêm những loại cây cỏ vừa làm bóng mát cho cá vừa hài hòa giữa cỏ cây thiên nhiên hoa lá. Chắc chắn điều này sẽ giữ chân được thực khách có đi rồi cũng sẽ quay lại.

thiết kế hồ cá koi với tạo hình dòng sông quê hương

Thiết kế hồ cá koi với tạo hình kênh đào mới lạ

Một dòng kênh đào xanh mát, chạy dọc bờ tường xung quanh quán café, bên cạnh đó là những hàng chuối cảnh và các cây lá rộng tán mang lại một bóng mát trong lành, lộc độc tố không khí. Thiết kế này sẽ hợp với quán café ngoài trời, vừa ngồi thư giãn nhâm nhi tách café, vừa tận hưởng không gian xanh mát và trong lành lại còn được ngắm nhìn những chú cá koi nhiều màu sắc.

thiết kế hồ cá koi

Với mỗi nhà hàng, quán cafe, khách sạn với nhiều diện tích khác nhau bạn nên thiết kế hồ cá koi tại quán café thật phù hợp thật cẩn trọng hơn đến các yếu tố về phong thủy hợp với vận mệnh tuổi tác của bạn để có thể rước tài lộc, may mắn vào quán. Chúc các bạn có được bản thiết kế hồ cá koi cho quán cafe thật đẹp.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428 - 0984.775.908

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
0967.823.428 0984.775.908