Mẫu thiết kế tranh đá đẹp dành cho biệt thự nhà ở

   3165 View

Thiết kế tranh đá tường hiện đang là một trong những xu hướng của xây dựng tiểu cảnh trong nhà. Những bức tranh tường đá này sẽ là điểm nhấn nhá cho không gian sống của bạn thêm phần hoàn mỹ. Chính những mảnh ghép của các hòn đá vô tri lại tạo nên những kiệt tác nghệ thuật lay động lòng người.

Mẫu thiết kế tranh đá đẹp dành cho biệt thự, nhà ở, nhà hàng

Mẫu thiết kế tranh đá tường trong nhà này có sự pha trộn giữa các màu sắc, làm nên một bức tranh không quá màu mè nhưng lại khiến người ta cứ muốn ngắm nhìn mãi. Tính nghệ thuật được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ như mặt trời, canh cò bay, những đám mây lơ lửng thác nước, bức tượng thiếu nữ, bụi cỏ trên những tường đá....

thiết kế tranh đá tường

Với gam màu chủ đạo là xám, bức tranh đá tường này lại mang đến vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng nhưng lôi cuốn và đầy bí ẩn. Cùng những chậu cây và đài phun nước mini, hòn non bộ… nó cũng đủ ấn tượng cho không gian trong nhà của bạn.

mẫu thiết kế tranh đá ốp tường

Thiết kế tranh đá tường trong nhà như thế này có khác nào bạn thuê họa sẽ về vẽ tranh tường không? Nhìn xa nó những những nét bút uyển chuyển sinh động, có hồn chứ không phải những thỏi đá vô tri được xếp sắp để tạo nên bức tranh đầy tính nghệ thuật.

mẫu thiêt kế tranh đá ốp tường cho biệt thự

Hai mẫu thiết kế tranh đá tường trong nhà này khá đơn giản nhưng lại không bị nhạt nhòa. Ngược lại nó lại chính là những điểm nhấn nhá để tô điểm thêm cho không gian nhà bạn. Đây là những tiểu cảnh trong nhà mà nhiều gia chủ mong muốn xây dựng cho không gian sống của mình.

Thiết kế tranh đá tường cầu thang cũng là xu hướng mới đang được nhiều người dùng ưa chuộng. Đây sẽ là ý tưởng để bạn có thể tạo nên những tiểu cảnh cầu thang trong nhà đẹp mắt, độc đáo. Làm cho không gian sống thêm lung linh, hoàn hảo hơn.

Các bạn đã lựa chọn cho mình được bản thiết kế tranh đá ốp tường nào chưa? Các bạn có thể lựa chọn và thêm ý tưởng cho các mẫu thiết kế tranh đá trên để cho đơn vị thi công tranh đá ốp tường chúng tôi thêm hoàn hảo hơn. 

XEM THÊM BÀI VIẾT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428 - 0984.775.908

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
0967.823.428 0984.775.908