Mẫu tiểu cảnh sân vườn mang vẻ đẹp hoang sơ

   4203 View

Cuộc sống hiện đại, đất chật người đông, bộn bề lo toan nhiều khiến bạn thường xuyên bị áp lực.Những lúc như vậy chỉ muốn về nhà để tránh khỏi sự ồn ào, hòa mình vào cuộc sống nhẹ nhàng yên tĩnh. Tiểu cảnh sân vườn mang vẻ đẹp hoang sơ chính là thiên đường mà bạn hằng mơ ước trong cuộc sống khói bụi ô nhiễm hiện đại.

Tiểu cảnh Sơn Hà là đơn vị đi đầu trong dịch vụ thi công sân vườn trên toàn quốc. Với kinh nghiệm trên 20 năm thi công, thiết kế tiểu cảnh sơn vườn chúng tôi xin được chia sẻ với quý khách những mẫu tiểu cảnh sân vườn mang vẻ đẹp hoang sơ do chúng tôi thi công.

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn mang vẻ đẹp hoang sơ do Sơn Hà thi công:

Mẫu thiết kế tiểu cảnh đơn sơ

Thác nước được thiết kế theo hướng tự nhiên mộc mạc, cây cối bao phủ xung quanh, những tưởng đá rêu phong và hương hoa thoang thoảng mang lại nét đẹp hoang sơ của sân vườn.

Những hình ảnh đơn sơ về khu vườn

Tất cả những thứ tưởng như bình dị ở thiên nhiên lại trở thành tiên cảnh để con người tránh xa khỏi chốn ồn ào, náo nhiệt.

Không gian hoang sơ với nét đẹp hoang dại

Một không gian tiểu cảnh sân vườn hoang sơ có cây cối, hoa cỏ, ghế tựa... Không khó để thiết kế nhưng cũng không phải dễ dàng mà tìm kiếm ở chốn thành thị đất chật người đông hiện nay

Hãy đến với Tiểu Cảnh Sơn Hà để có  không gian tiểu cảnh sân vườn hoang sơ trong chính ngôi nhà của bạn.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428 - 0984.775.908

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
0967.823.428 0984.775.908