Sân vườn tiểu cảnh nước đẹp mê li với các mẫu tiểu cảnh

   3721 View

Hiện nay với nhiều phong cách tiểu cảnh sân vườn cùng với nhiều kiểu cách thiết kế khách nhau, trong đó sân vườn tiểu cảnh thường được chia làm hai loại là nước và khô. Với nhiều người, họ muốn đưa nước vào không gian sống nên sự lựa chọn tiểu cảnh sân vườn nước. Cùng chiêm ngưỡng các mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp mê li không còn chỗ chê của Sơn Hà với sự có mặt của nước trong các mẫu tiểu cảnh.

 

Chiêm ngưỡng và tìm hiểu các mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp mê li nhé

Tiểu cảnh sân vườn với mẫu cảnh quan hoang sơ

Tiểu cảnh sân vườn với cảnh quan hoang sơ như thế này mang lại cho ta một thiên nhiên hoang rã thu nhỏ nhỏ cho riêng mình gần cho chúng ta một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Sân vườn tiểu cảnh như thế này chẳng ai muốn được ngắm nhìn không muốn rời mắt đây chứ.

Sân vườn tiểu cảnh với hồ nước nuôi cá thu nhỏ

Với màu nước xanh biếc, chiếc cầu gỗ nhỏ bắc ngang qua, bạn có thể đứng trên cầu cho cá ăn cùng ngắm đàn cá bơi lội tung tăng giúp bạn thư giãn thật tuyệt vời.

Với mẫu tiểu cảnh sân vườn này cùng với sự góp mặt của nước, đá kè xung quanh miệng hồ giúp tạo nên một tiểu cảnh hoang sơ thanh tịnh. Cùng với những cây xanh, cỏ, hoa, tạo nên nét điểm nhấn cho không gian cảnh quan sân vườn.

tiểu cảnh hồ chứa nước cùng thảm cỏ trong nhà

Với thác nước chảy từ trên cao xuống hồ chứa, thảm cỏ, cây cối xanh mát... tạo cho sân vườn tiểu cảnh có nét đẹp tinh túy, hút hồn người chiêm ngưỡng nó.

tiểu cảnh thác nước tại sân vườn

Thác nước từ cao chảy mạnh trên các phiến đá lớn giúp bạn cảm nhận được sự hoang dã của tự nhiên thu nhỏ trong nhà bạn. Ngắm tiểu cảnh sân vườn thác nước trên, thật khó biết đây là một thác nước nhân tạo hay bạn đang lạc mình trong giữa khu rừng huyền bí.

tiểu cảnh thác nước đẹp

Đây cũng là sân vườn tiểu cảnh có thác nước, ôn hòa hơn, điểm nhấn của tiểu cảnh này cũng chính là điểm xuyến của những cây hoa đủ màu sắc tạo nên vẻ đẹp dịu dàng cho khung cảnh.

tiểu cảnh hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi

Hồ cá koi cùng với cùng với chòi gỗ, cầu gỗ, cây xanh cùng các phiến đá lớn cạnh những khóm hoa tạo nên tiểu cảnh sân vườn đẹp hoàn mỹ mà chắc chắn ai cũng mong muốn được là chủ nhân của tiểu cảnh sân vườn nay.

đài phun nước sân vườn

Không cứ phải thác nước mới có thể giúp bạn thư giãn và mang lại không gian tự nhiên trong lành khoáng đãng mà ta cũng có thể thi công sân vườn với bể nước tĩnh lặng với một ít cây xanh, cỏ, hoa ... cũng tạo nên tiểu cảnh sân vườn đẹp mê li cho bạn chiêm ngưỡng.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428 - 0984.775.908

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
0967.823.428 0984.775.908