Thiết kế hòn non bộ

Thiết kế hòn non bộ trong sân vườn tiểu cảnh hay việc xây dựng thiết kế hòn non bộ không chỉ để làm đẹp mà còn có những tác dụng đáng kể về mặt Phong thủy. Việc sắp xếp vị trí của hòn non bộ nên tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hài hòa trong phong thủy và đảm bảo về thẩm mỹ cho không gian sân vườn tiểu cảnh. Với nhà có nhiều tầng, Thiết kế hòn non bộ không nên đặt ở vị trí tầng trên cùng của căn nhà, dù bố trí ở bất kỳ vị trí nào. Nếu không gian sân vườn lớn, mẫu thiết kế hòn non bộ lớn có thể đặt phía sau nhà để tạo thành một thế nhà vững chắc hay làm vững thêm huyền vũ như cách nói của thuật phong thủy của ngôi nhà.

Ngày nay thú chơi hòn non bộ không còn là điều xa lạ với mọi người. Thi công thiết kế Hòn non bộ tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn bằng những sản phẩm mang phong cảnh thiên nhiên, dân dã tạo cho khuôn viên ngôi nhà thêm sinh động mới mẻ với mẫu thiết kế hòn non bộ tại tiểu cảnh cảnh quan Sơn Hà.

Công ty TNHH Cảnh Quan Sơn Hà chuyên thi công và thiết kế hòn non bộ. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế hòn non bộ.

 

 1  
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
 
0967.823.428 0984.775.908