Thi công hồ cá koi

   5582 View

Thi công hồ cá koi hợp phong thủy đẹp chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công hồ cá koi và thiết kế thi công hồ cá koi theo phong thủy chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng...

Thi công hồ cá koi trong sân vườn nhằm đem thiên nhiên gần với mỗi chúng ta. Vì mong sống hòa mình với thiên nhiên cũng là xu hướng của các gia chủ hiện nay. Sân vườn Sơn Hà thấu hiểu được nhu cầu về không gian sống thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Dịch vụ thi công hồ cá koi sân vườn biệt thự, hồ cá Koi hiện nay đang dịch vụ được ưa chuộng nhất cho nhu cầu thi công hồ cá koi.

Thi công hồ cá Koi và thiết kế hồ cần những yếu tố nào

Không gian cần để thiết kế thi công hồ cá koi.

Thi công hồ cá koi cần đủ rộng và hài hòa với tổng diện tích khu vực sân vườn, kiến trúc khuôn viên nhà, cơ quan. Nơi bạn dự định thiết kế hồ Koi.

Ví dụ diện tích khu vườn khoảng 100m2 thì nên làm bể cá Koi từ 30 đến 50m2 là phù hợp. Không nên quá tham mà thiết kế hồ to.

Thi công hồ cá koi
Thi công hồ cá koi

Nó sẽ làm cho hồ cá của bạn bị loãng, thậm chí là phá vỡ kết cấu sân vườn nhà bạn nữa đấy.

Ngược lại bạn cũng không nên thiết kế hồ Koi quá nhỏ. Nếu quá nhỏ sẽ khó có thể chiêm ngưỡng và tận mắt cảm nhận được những chú cá đang bơi lội trong tự nhiên. Mà tầm quan sát tốt nhất trong khoảng từ 15 đến 30 m2 ( khu vườn khoảng 100 m2). Vì vậy đối với hồ Koi nhỏ trong gia đình thì không cần làm quá to như những khu du lịch.

Về chi phí thi công thiết kế hồ cá Koi

Về phần thô của hồ Koi bao gồm có hệ thống lọc và phần trang trí xung quanh hồ. Trong đó phần thô quyết định đến không gian và độ an toàn bền vững của hồ.

Còn hệ thống lọc hồ cá Koi lại quyết định đến chất lượng nước và điều kiện sống cho Koi. Và hệ thống lọc là một bộ phận không thể thiếu được của một hồ cá Koi chuẩn.

Thi công hồ cá koi chuyên nghiệp
Thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

Còn phần trang trí quyết định yếu tố thẩm mỹ và đẳng cấp hồ cá Koi của bạn. Tuy nhiên nên chú ý lựa chọn những cây xanh ven hồ tránh ảnh hưởng đến môi trường sống của những chú Koi trong hồ nhé.

Đó là yếu tố "CẦN" cho quá trình thiết kế, thi công một hồ Koi đẹp cho không gian sân vườn nhà mình.

Hay nói một cách khác vấn đề chi phí phải đáp ứng cho được một hồ cá Koi có một hình dáng bên ngoài và diện tích hồ phù hợp với khuôn viên gia đình, có hệ thống lọc đạt chuẩn. Và một điểm mấu chốt là một hồ cá Koi đẹp phải có cảnh quan thiên nhiên xung quanh hồ đẹp mắt.

Quy trình thi công hồ cá koi của Sơn Hà

Đầu tiên: Lên sáng kiến phác thảo kiểu dáng của hồ nước, dự trù về kÍch thước, tiểu cảnh sân vườn để trang trí cho hồ cá koi.
Bước 2: Bước vào đào bể cá koi bao gồm cả hố chính và hố phụ
Bước 3: Xây dựng một hệ thống máy bơm nước, hút, xả nước hay bí trí đường ống ngầm với bể lọc xây dựng sao phục vụ hệ thống lọc thải được tốt nhất, trấn giữ vệ sinh sạch cho bể cá koi không để hồ cá koi bị đục.
Bước 4: Đổ bê tông phần đáy và bắt đầu xây thành
Cuối cùng: Sau khi hình thành hết phần khung của bể cá koi khách hàng có thể thi công thêm những sân vườn, cây cảnh vào vừa có tác dụng thiết kế đẹp lại giảm bớt sự sinh sôi của vi khuẩn, rêu xanh tảo.

Quy trình thi công hồ cá koi
Quy trình thi công hồ cá koi

Các mẫu hồ cá koi mới nhất

Dưới đây là tổng hợp những mẫu hồ cá koi được chúng tôi thi công và hoàn thiện cho khách hàng

1. mẫu hồ cá koi sát vách hông nhà 

Mẫu hồ cá koi nhà anh long ( hòa bình)

mẫu hồ cá koi nhà anh Long ( Hòa Bình)

2. Mẫu hồ cá koi góc sân nhà

Mẫu hồ cá koi nhà bác bình ( Hải Phòng)
Mẫu hồ cá koi nhà bác bình ( Hải Phòng)

3. Mẫu hồ cá koi thác nước Giếng Trời Góc sân nhà

Hồ cá koi hoàn thiện cho nhà anh Phương
Hồ cá koi hoàn thiện cho nhà anh Phương (Thạch Thất)

4. Mẫu hồ cá koi tân cổ điển

Hồ cá koi nhà bác Phú
Mẫu hồ cá koi nhà bác phú ( Trích Sài Tây Hồ)

Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã được nhiều khách hàng lớn nhỏ , các đối tác thiết kế , xây dựng đã lựa chọn chúng tôi cho các công trình cảnh quan sân vườn của họ và chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng để không làm cho quý khách hàng phải thất vọng

Mọi thông tin tư vấn quý khách vui lòng gọi số Hotline: 0967.823.428

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
 
0967.823.428 0984.775.908