Thi công tiểu cảnh cầu thang

   4340 View

Cầu thang là nơi có thể nói mang lại nhiều cảm xúc tới cho gia đình bạn, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều ngôi nhà chưa biết tận dụng hết khả năng vốn có của vị trí này.

Thi công tiểu cảnh cầu thang mang phong cách sang trọng mới lạ; Đơn vị chuyên thi công tiểu cảnh cầu thang sẽ đem cho bạn một tiểu cảnh cầu thang đẹp như trong mơ. Tư vấn miễn phí thiết kế tiểu cảnh cầu thang.

Tiểu cảnh Sơn Hà sẽ mang tới cho ngôi nhà bạn những mẫu không gian xanh. Thiết kế cầu thang là một ý tưởng tuyệt vời mang tới không gian thoáng mát, sinh động trong chính ngôi nhà của bạn.

Thi công tiểu cảnh cầu thang

Gầm cầu thang là một vị trí mà mọi người thường cảm thấy thừa thãi và thường là chỗ chứa đồ đạc. Điều này tạo ra sự bề bộn , không có sự ngăn nắp cho ngôi nhà. Vậy tại sao bạn không thi công tiểu cảnh cầu thang thay vào việc chất một đồng đồ vào gầm cầu thang?. Tiểu cảnh Sơn Hà sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu cầu thang theo đúng ý bạn. Bạn sẽ thấy một không gian xanh trong chính ngôi nhà của mình.

thi công tiểu cảnh sân vườn
Ảnh 3D thi công tiểu cảnh sân vườn

 

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang của Sơn Hà:

Vườn trúc gậm cầu thangVườn trúc nhỏ xinh ngay dưới gầm cầu thang

Vườn cây ngay dưới gầm cầu thang

Khu vườn trên cầu thang

Thác nước trong chính ngôi nhà bạn

Với những ngôi nhà hiện đại thì tiểu cảnh cầu thang là một không gian không thể thiếu. Đây cũng có thể sẽ là một không gian thứ giãn của bạn sau những giờ làm việc miệt mài.

Vườn tường đứng cầu thang

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
 
0967.823.428 0984.775.908