Tiểu cảnh cầu thang

   1557 View

Gầm dưới cầu thang thông thường chiếm diện tích nhỏ lên mọi người thường bỏ qua cái phần diện tích rất lãng phí. Nhưng với những người thích thẩm mỹ và tiểu cảnh thì họ sẽ lại sử dụng hết cái phần diện tích đó, để tạo nên một không gian đẹp và hấp dẫn hơn, và còn tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình.
Những mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang mang điểm nhấn cho ngôi nhà tạo lên sự khác biệt hoàn hảo đến không gian sống của gia đình bạn

Mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp nhất hiện nay

Không gian gầm cầu thang thường là méo mó và thiếu ánh sáng, diện tích thì eo hẹp. Thường thì để tận dụng làm phòng vệ sinh để che đi khuyết điểm của chúng. hHôm nay tiểu cảnh Sơn Hà sẽ mang đến cho quý khách những mẫu tiểu cảnh tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

Tiểu cảnh cầu thang sang trọng
tiểu cảnh cầu thang trang trí thêm tủ rượu sang trọng

  Gầm cầu thang mang hành Hỏa nên trồng cây xanh hành Mộc tương sinh là hoàn toàn phù hợp. Trồng cây rải sỏi là thuộc tiểu cảnh khô (hồ cá, hòn non bộ, thác nước róc rách là tiểu cảnh ướt) nên có thể tạo khoảng xanh nho nhỏ cho không gian nhà mình với cây xanh và đá sỏi. Sự đan xen giữa những cây xanh mướt mắt và con đường nhỏ rải sỏi trắng tạo tiểu cảnh vô cùng đẹp mắt.

Tiểu cảnh gầm cầu thang
tiểu cảnh cầu thang đan xen cây cỏ đá cuội

 

những tiểu cảnh khô thế này cũng đủ làm bạn thấy thích mắt hơn là khoảng trống tối tăm. Kết hợp với bãi cỏ nhân tạo, những cây xanh giả bầu trời xanh vẽ nên một bức tranh hiện thực về phong cảnh làng quê gần gũi và thân thương.

tiểu cảnh cầu thang kết hợp tranh đá

 Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công tiểu cảnh hay là cần tư vấn hãy liên hệ đến chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24

Hotline: 0967823428

Tags: ,
0967.823.428 0984.775.908