Thi công vườn tường đứng

   4963 View

Thi công vườn tường đứng hiện nay rất phố biến tại các công trình thi công lớn. Đơn vị chuyên thiết kế thi công vườn tường đứng cảnh quan sân vườn, vườn tường thẳng đứng trên toàn quốc. Với hình thức thiết kế đẹp, thi công nhanh gọn, bảo dưỡng vườn tường đứng chăm sóc nhiệt tình, không lo cách trở. Chúng tôi luôn đáp ứng được tất các công nghệ thi công tường cây giả hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Sân vườn Sơn Hà nhận hợp tác, thiết kế, thi công vườn tường thẳng đứng với các đơn vị trang trí nội ngoại thất trên toàn quốc ....

Vườn tường thẳng đứng

Vườn tường thẳng đứng có thể hiểu đúng như tên gọi của chúng: vườn tường đứng chính là khu vườn nằm theo chiều thẳng đứng khác với tường cây giả, tường cây thật kiểu nằm ngang truyền thống. Chính với cấu trúc là thẳng đứng nên khu vườn có thể bố trí chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang hoặc hành lang văn phòng, toà nhà….

Thi công vườn tường đứng chuyên chuyện
Thi công vườn tường đứng chuyên chuyện

Phân loại vườn tường đứng

Phân loại theo kết cấu và chất liệu

- Vườn tường đứng cây giả dạng túi vải: Đây là dạng vườn tường đứng đơn giản nhất, phổ thông nhất, nó bao gồm các túi vải để đặt cây trồng. Cây trồng phát triển trên đất sẵn có, việc chăm sóc và dinh dưỡng như cây trồng chậu.

Thi công tường thẳng đứng
Thi công tường thẳng đứng

- Vườn tường đứng cây thật dạng modul: Các modul được chế tạo theo kích cỡ tùy ý có giá gắn theo từng modul một hoặc theo bộ tùy nhà cung cấp. Modul có thể được chế tạo từ nhựa (PP, ABS) hoặc bằng vật liệu composite (cao cấp).

Thi công vườn tường đứng
Thi công vườn tường đứng

- Vườn tường đứng dạng vải liên tục: Đây là bước phát triển cao hơn của dạng túi vải, cây được xử lý trồng trong giá thể, sử dụng công nghệ bán thủy canh hồi lưu nhằm cung cấp dinh dưỡng và nước tưới.

Cách thi công vườn tường đứng

Thi công vườn tường đứng đúng với cái tên "vườn tường thẳng đứng" của nó, vườn đứng hay còn gọi là vườn trên tường, Vườn treo, tường cây, tường cây đứng, vườn đứng cây giả có thể trồng bất cứ nơi nào mà vườn bình thường không trồng được mà tốn rất ít diện tích: tường nhà, ban công, mái hiên, mái nhà, mảng tường, sân vườn, khách sạn, quán cafe, biệt thự… Với Sơn Hà sân vườn tiểu cảnh với bất kỳ nơi nào cũng có thế thiết kế thi công vườn tường đứng với nhiều kiểu bố trí thi công của vườn thẳng đứng đẹp khác nhau hợp phong thủy. Thi công vườn tường đứng trong chính gia đình bạn cũng chính là sự đấu tranh vì môi trường xanh.

Cách thi công vườn tường đứng đúng cách chuyên nghiệp đơn giản
Cách thi công vườn tường đứng đúng cách chuyên nghiệp đơn giản

Đơn vị thi công vườn thẳng đứng chuyên nghiệp uy tín?

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công vườn tường đứng cây giả, tiểu cảnh sân vườn đẹp với các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả, hồ cá koi, thác nước, tranh sơn dầu, tiểu cảnh sân thượng ...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự...

Thi công vườn tường đứng cây giả quán cafe
Thi công vườn tường đứng cây giả quán cafe

Lợi ích khi thi công tường cây thẳng đứng hay vườn thẳng đứng (vườn trên tường): Mang lại bầu không khí xanh, bảo vệ sức khỏe và môi trường, tạo một bức tranh cây thiên nhiên có tính thẩm mỹ cao, tạo không gian xanh đẹp mát tầm mắt thoáng tinh thần, tiết kiệm năng lượng và không gian, cải tạo kiến trúc trở lên hoàn thiện hơn,đồng thời nó mang lại không khí trong lành tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn…

Điểm qua vài dự án thi công vườn tường đứng đã hoàn thành của sân vườn Sơn Hà

Tường cây giả thẳng đứng
Tường cây giả thẳng đứng
Vườn tường đứng cây giả đẹp
Vườn tường đứng cây giả đẹp kết hợp với tiểu cảnh đài phun nước

Tường cây giả

Thi công tường cây giả quán cafe tại hà nội
Thi công tường cây giả quán cafe tại Hà Nội

thi cong tuong cay gia chuyen nghiep

thi cong vuon tuong dung cay gia

Thi công tường thẳng đứng cây giả
Thi công tường thẳng đứng cây giả

vuon tuong dung cay gia

Đơn vị thiết kế thi công vườn tường đứng chuyên nghiệp nhất

Cảnh Quan tiểu cảnh sân vườn Sơn Hà chúng tôi chuyên thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, thi công vườn trên tường, vườn tường đứng… Với đội ngũ kỹ sư cảnh quan đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Sơn Hà tự tin mang đến khách hàng dịch vụ thi công tốt nhất chất lượng nhất. Với phương pháp thi công nhanh gọn, kỹ thuật đảm bảo cùng các vật tư chất lượng chúng tôi hân hạnh được phục vụ  mọi nhu cầu của quý khách dù là yêu cầu khắt khe nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
 
0967.823.428 0984.775.908