9 lưu ý về phong thủy khi thiết kế sân vườn

   3590 View

Những lưu ý khi thiết kế sân vườn hợp phong thủy dưới đây sẽ là chiếc chìa khóa để bạn tạo nên không gian đẹp độc đáo, mới lạ và quan trọng là rước tài lộc, may mắn vào nhà.

Tiểu cảnh Sơn Hà với kinh nghiệm hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc xin được chia sẻ với bạn đọc 9 lưu ý về phong thủy khi thi công sân vườn.

Lưu ý về phong thủy khi thi công sân vườn

Muốn thiết kế sân vườn đẹp hợp phong thủy bạn phải biết 9 lưu ý này

Những lưu ý khi thiết kế sân vườn hợp phong thủy dưới đây sẽ là chiếc chìa khóa để bạn tạo nên không gian đẹp độc đáo, mới lạ và quan trọng là rước tài lộc, may mắn vào nhà. Vì đối với nhiều gia chủ, hợp phong thủy luôn là một trong những tiêu chí song song với đẹp, độc lạ khi thiết kế sân vườn.

- Nên có hàng rào bao quanh khu vườn

Theo như phong thủy của sân vườn, sân sau và vườn cần được bảo vệ khỏi tác động tiêu cực của môi trường, vì vậy tốt nhất khi thiết kế sân vườn bạn nên có một hàng rào bao quanh. Hàng rao này giúp giảm tiếng ồn,ngăn gió mạnh, ô nhiễm không khí, bạn còn tận dụng hàng rào để tạo nên điểm nhấn nhá khi treo lẵng hoa, vé tranh đá...

Nên có hàng rào bao quanh khu vườn

- Tạo cảm giác an toàn cho khu rừng của mình

Ngoài ra khi bạn thiết kế cảnh quan sân vườn cũng cần đảm bảo tạo ra một cảm giác an toàn cho mình và đừng quên làm sao cho không gian luôn thoáng đãng, thoải mái. Bạn có thể làm tranh tường đá, hoặc hàng rào từ những bụi cây, hoa cỏ được dùng để trang trí cho không gian sân vườn.

Tạo cảm giác an toàn cho khu rừng của mình

- Tạo không gian mở cho sân vườn

Sân vườn nên tạo ra không gian mở để cho phép năng lượng lưu chuyển dễ dàng. Đặc biệt khu vực phía trước của cửa ra vào nhất thiết phải có không gian.

Không gian mở cho khu vườn

- Núi phía sau và nước ở phía trước

Đây là một trong những nguyên tắc thiết kế sân vườn hợp phong thủy bạn nên quan tâm. Nước thu hút năng lượng và mang tiền tài, lộc  và nhà của bạn. Nên nước được coi là biểu tượng của sự giàu có. 

Núi phía sau và nước ở phía trước

- Không trồng cây lớn gần cửa trước và gần nhà.

Bạn nên trồng những cây nhỏ và cây bụi để thêm vẻ tự nhiên, nhẹ nhàng, thoáng mát cho không gian sân vườn.

Không trồng cây lớn gần cửa trước và gần nhà

- Yếu tố quan trọng của sân vườn

Nước, đá và cây xanh là ba yếu tố quan trọng khi thiết kế cảnh quan sân vườn mà bạn không nên thiếu.  

- Màu sắc không gian sân vườn

Phong thủy cây xanh đòi hỏi cần có sự chú ý đặc biệt, bạn nên tạo thêm màu sắc cho không gian sân vườn bằng cây lá, hoa cỏ cũng góp phần tạo nên sinh khí cho không gian sống của mình. 

- Tỷ lệ

Cây cao có thể phá hủy sự cân bằng và sự hài hòa trong khu vườn của bạn. Bạn chỉ nên trồng cây bụi hoặc cây cảnh nhỏ để tạo nên nét gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo hợp phong thủy khu vườn. Bạn nên nhớ tỷ lệ rất quan trong trong thiết kế sân vườn.

- Trang trí khu vườn bằng chuông gió

Bạn nên trang trí khu vườn bằng những chiếc chuông gió, chúng mang đến những tiếng động vui tai và rất tốt cho phong thủy sân vườn.

 Trang trí khu vườn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
 
0967.823.428 0984.775.908