Đẹp mê hồn với tiểu cảnh ban công nhà phố

   4967 View

Với những ngôi nhà phố, dù ban công khá nhỏ nhưng chủ nhà có thể thiết kế thi công tạo cho mình một tiểu cảnh sân vườn với vài giàn hoa, cây leo để có phần ngoại thất rực rỡ, góc vườn đẹp mắt mang lại hơi thở thiên nhiên cho ngôi nhà.

 

Bài trí sao cho đẹp với ban công?

Những loại cây dây leo với sức sống mãnh liệt, có lá xanh tươi hoặc hoa đua nở rất đáng để bạn đầu tư chi phí, công sức để có một ban công đẹp như trong cổ tích. Bạn sẽ thấy không uổng phí công sức khi chiêm ngưỡng thành quả của mình.
Thi công tiểu cảnh ban công phần lớn nhà phố hiện nay có diện tích không quá rộng rãi. Vì thế, với những ban công nhỏ, bạn hãy chọn những loài cây leo buông rủ mềm mại, dễ chăm sóc như vạn niên thanh, bìm bìm, hoa sao... Nếu ban công rộng rãi hơn thì bạn có thể chọn hoa kim ngân, thiên lý, chùm ớt ...
 
Sân vườn tiểu cảnh ban công
Một lưu ý cho bạn khi thi công tiểu cảnh ban công bạn không nên tham trồng thêm nhiều loại cây khác vì có thể gây rối mắt và nhất là sẽ che mất ánh sáng tự nhiên vào phòng. Sự kết hợp lý tưởng nhất là cây leo và hoa bụi, vừa đẹp mắt, vừa không quá rườm rà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên chăm sóc giàn cây như ngắt lá già, úa, phòng trừ sâu bệnh.
Những giàn hoa nhẹ nhàng thế này sẽ giúp ban công thêm mát mẻ. 
 
ban công sân vườn xanh sơn hà
Bìm bìm là một lựa chọn rất tuyệt vời để trồng trên ban công, loại cây này không chỉ dễ trồng, dễ chăm sóc mà còn cho hoa có màu sắc đẹp. Thân cây mềm mại và lá xanh quanh năm cũng là ưu điểm của loại cây này.
ban công đẹp
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
 
0967.823.428 0984.775.908