Thi công giếng trời phòng ngủ

   4556 View

Các căn hộ chung cư, mặt phố, diện tích nhỏ chật hẹp thì thiết kế giếng trời luôn được coi là phép màu. Giếng trời mang đến sự lưu thông không khí từ trong ra ngoài, đảm bảo được ánh sáng tự nhiên và cân bằng hài hòa về trường khí nội thật.

Thi công giếng trời phòng ngủ.

Giếng trời ngoài ban công

Thiết kế giếng trời trong phòng ngủ

Giếng trời và phong thủy trong thiết kế nội thất gia đình.

Giếng trời thường được bố trí tại trung tâm của ngôi nhà (trung cung) với vai trò phân bổ ánh sáng và thông thoáng cho ngôi nhà. Đây là khu vực mang đặc tính của hành thổ , cân bằng với các ngành khác theo nguyên tắc : Hỏa thăng, Thủy giáng, Thổ bình hoặc Mộc chuyển, Kim ẩn, Thổ chung dung.
Bốn hành còn lại trong ngũ hành đều lấy Thổ làm cầu nối để cân bằng tương tác với nhau thông qua vật liệu, màu sắc đường nét, của những không gian trống mà giếng trời là đặc trưng.
 
Giếng trời theo phong thủy

Một số lưu ý về phong thủy  đối với giếng trời trong thiết kế nội thất

- Nếu giếng trời bên cạnh phòng ăn thuộc mộc, thì có thể dùng cây cảnh suối nước để có Mộc và Thủy tương sinh.

- Khi giếng trời kế bên phòng ngủ, cách bài trí về thiên nhiên lại thiên về tính Thủy, và mái của giếng trời nên thiết kế thêm rèm che bớt ánh sáng khi cần thiết.

- Nếu mở giếng trời thông thoáng cho phần bếp thì nên bố trí theo dạng ống hút thẳng đứng ( Mộc sinh Hỏa) nhưng trên đỉnh phải có mái che mưa.

- Có thể dùng mái bằng gắn kính lấy sáng, hoặc mái dốc nghiêng ( Hỏa) để tạo hiệu ứng ống khói hút nhiệt lên cao, không lan tỏa mùi sang các phòng khác.

Thi công thiết kế giếng trời theo phong thủy

Công ty TNHH Cảnh Quan Sơn Hà chuyên thi công thiết kế giếng trời phong thủy. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thi công giếng trời, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Liên hệ với Sơn Hà để được tư vấn miễn phí tận tình.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ

---------------------------------------------------------------------------

TIỂU CẢNH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN SƠN HÀ

Địa chỉ: A32 - TT 4A - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại (Tư vấn kỹ thuật): 0967.823.428

Email: tieucanhsonha@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự

TIỂU CẢNH SƠN HÀ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
 
0967.823.428 0984.775.908